Dây điện Trần Phú có ưu điểm gì?

Dây điện Trần Phú có ưu điểm gì?

Day Dien Tran Phu Co Uu Diem Gi 2

Dây điện Trần Phú – cái tên không còn quá xa lạ trong việc sản xuất dây dẫn điện dân dụng và được rất nhiều người quan tâm và biết đến các sản phẩm của thương hiệu này.

Đời sống của người tiêu dùng cũng ngày càng được nâng cao và nhu cầu sử dụng dây dẫn điện với số lượng rất lớn và chủng loại vô cùng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó có nhiều người lo lắng và băn khoăn không biết lựa chọn dây điện Trần Phú có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Dây điện Trần Phú là gì?

Là các sản phẩm dây dẫn điện dân dụng đạt tiêu chuẩn cao, đặc tính kỹ thuật ổn định, được sản xuất trong quy trình khắt khe với tiêu chuẩn áp dụng IEC 60227-3/IEC và 60227-5/TCCS 04.

Day Dien Tran Phu Co Uu Diem Gi 2

Hầu hết các loại dây điện Trần Phú, đặc biệt là các loại dây dẫn điện dân dụng, đều được làm bằng nguyên liệu tinh khiết nhất với hàm lượng đồng 99,99%, có ưu thế dẫn điện tốt nhất và bọc vỏ nhựa PVC/XLPE cách điện, để có thể lắp đặt dễ dàng trong những ống cố định (ống cứng và chịu được lực, chống rò rỉ, được chôn trong đất), trên sàn, trần hay trên tường (tường âm).

Các loại dây điện Trần Phú

Các loại dây điện Trần Phú (cụ thể là dây điện gia dụng) là những loại dây điện được dùng để lắp đặt trong hệ thống điện của các ngôi nhà nói riêng và các công trình xây dựng nói chung như trường học, bệnh viện, văn phòng…

Nhóm dây điện dân dụng 2:

Đó là nhóm dây 2-3-4 lõi, ruột đồng, cách điện PVC và vỏ bọc PVC dây dẹt hoặc dây tròn – multi. Dây điện Trần Phú có nhiều lõi được làm bằng lõi đồng dẫn điện tối tư, dễ dàng uốn nắn và nối sợi giữa hai đoạn dây. Vì thế dây 2-3-4 lõi dẫn điện và nhiệt tốt, dẫn được nhiều dòng điện khác nhau hơn những loại dây lõi ít thông thường.

Các loại dây điện Trần Phú được sản xuất trên những dây chuyền thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất của các nước có nền công nghiệp phát triển. Đồng thời yếu tố nguyên vật liệu đầu vào cũng được công ty lựa chọn rất khắt khe từ những công ty cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới, để tạo ra những sản phẩm dây và cáp điện mang giá trị vượt trội.

Nhóm dây điện dân dụng 1 gồm:

– Dây đơn mềm nhiều sợi (ruột cấp 5 và cấp 6) là loại dây dẫn gồm nhiều sợi đồng nhỏ xoắn lại nên rất mềm dẻo. Loại dây đơn mềm nhiều sợi thường được sử dụng đi dây trong bảng phân phối điện, các đầu dây ra ngoài các máy điện, dây dẫn điện trên ô tô.

– Dây đơn (ruột dẫn cấp 2): Là loại dây gồm nhiều sợi đồng xoắn lại nhưng tiết diện sợi đồng lớn hơn so với dây đơn mềm nhiều sợi. Dây có thể dễ dàng cuộn lại và vận chuyển trong một khoảng cách dài.

– Dây đơn (ruột dẫn cấp 1): Là loại dây đơn có ruột là 1 sợi đồng cứng, được sản xuất với tiết diện từ 0,5mm2 đến 6,0mm2. Cấp điện áp của dây là 300V/500V hoặc 450V/750V. Dây đơn được sử dụng để đấu nối giữa 2 thiết bị hoặc giữa thiết bị với hộp điện. Dây điện Trần Phú loại này được thiết kế để lắp đặt cấu trúc ngang hoặc dọc nên không uốn cong khi lắp đặt.

Day Dien Tran Phu Co Uu Diem Gi 1

Dây điện Trần Phú có ưu điểm gì?

Dây điện Trần Phú phù hợp với các công trình từ điện dân dụng đến điện công nghiệp có công suất lớn. Ruột được làm từ đồng nguyên chất và được nén chặt xoắn lõi dẫn tiện tốt và ít hao điện. Phần vỏ được làm bằng nhựa cách điện PVC nên rất an toàn trong sử dụng. Dây điện Trần Phú có đầy đủ các kích thước và định mức điện áp, độ bền lâu được sử dụng cho hệ thống điện ngầm rất tốt.

Theo các kỹ sư công trình và các chuyên gia trong ngành điện thì các công trình nên sử dụng dây điện Trần Phú bởi mức giá phù hợp và đặc biệt chiết khấu cao nên các công ty rất ưa chuộng sử dụng. Ngoài ra dây điện Trần Phú là một thương hiệu uy tín và bảo hành chất lượng sản phẩm rất tốt, có nhiều đại lý phân phối trên cả nước nên việc mua hàng thuận lợi.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn để giải đáp thắc mắc về chất lượng của dây điện Trần Phú.