DÂY CÁP ĐIỆN TRẦN PHÚ – PHÂN LOẠI THEO NHU CẦU SỬ DỤNG

DÂY CÁP ĐIỆN TRẦN PHÚ – PHÂN LOẠI THEO NHU CẦU SỬ DỤNG

Pnm1547525017

Dây cáp điện Trần Phú có các sản phẩm dây và cáp điện đa dạng, phục vụ nhiều mục đích khác nhau từ công trình điện dân dụng đến các công trình điện công nghiệp. Sản phẩm có khả năng đảm bảo chất lượng, chống lãng phí điện và ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ.

Được sản xuất bởi công ty cổ phần cơ điện Trần Phú, đây là một trong số những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dây và cáp điện. Với sứ mệnh và tầm nhìn là nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm dây cáp điện, hãng hàng cơ điện Trần Phú đã có những đóng góp lớn trong sự thành công của nhiều dự án nổi tiếng, thậm chí là mang tính biểu tượng của quốc gia.  

Trong bài viết này, Việt Long Power xin giới thiệu với quý khách hàng các loại dây, các loại cáp điện của hãng thiết bị Trần Phú và phân loại chúng theo mục đích sử dụng của mọi người.

Các loại dây điện của Trần Phú – DÂY CÁP ĐIỆN TRẦN PHÚ

Dây đơn mềm nhiều sợi được cấu tạo từ nhiều sợi đồng nhỏ và xoắn lại với nhau nên rất mềm dẻo. Những trường hợp mà loại dây đơn mềm này thường được sử dụng là khi đi dây trong các bảng phân phối điện, hoặc các đầu dây nối ra ngoài máy điện, cũng có thể là dùng làm dây dẫn điện trên ô tô.

Dây đơn cứng là dây có nhiều sợi đồng, vặn xoắn lại với nhau và có tiết diện của mỗi dây lớn hơn so với loại dây đơn mềm nhiều sợi. Loại dây điện này có thể cuộn lại một cách dễ dàng và vận chuyển đi xa.

DÂY CÁP ĐIỆN TRẦN PHÚ - PHÂN LOẠI THEO NHU CẦU SỬ DỤNG

Dây đơn một lõi khác với các loại dây nhiều sợi lõi bện lại mà là loại dây đơn chỉ 1 sợi đồng cứng là ruột. Kiểu dây này được sản xuất để đấu nối 2 thiết bị điện hoặc nối thiết bị với hộp điện tương ứng. Với cấu trúc không thể uốn cong khi lắp đặt, loại dây đơn một lõi này được sản xuất để kết nối các bộ phận dọc hoặc ngang.

Các loại cáp điện chính của Trần Phú – DÂY CÁP ĐIỆN TRẦN PHÚ

Cáp đồng bọc hạ thế được sản xuất bởi thương hiệu Trần Phú sử dụng chất liệu dẫn điện tốt nhất là đồng, nghiên cứu rồi sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Loại cáp này có khả năng tự bảo vệ cao, bền, được ưu tiên sử dụng nhiều trong ngành dẫn điện, có khả năng giúp ổn định dòng điện, dẫn điện cho các thiết bị.

Cáp nhôm bọc hạ thế là loại cáp có ruột dẫn được cấu tạo từ các sợi nhôm xoắn lại thành các sợi có lớp đồng tâm và vỏ cách điện PVC.

Các loại cáp điện chính của Trần Phú

Cáp hạ thế chống cháy sản xuất từ những sợi đồng mềm, hoặc nhôm cứng, bọc lại với Mica chống cháy. Cáp chống cháy hạ thế Trần Phú là lựa chọn an toàn đối với các hệ thống phân phối, cung cấp và lắp đặt điện cố định. Cáp chống cháy cũng đồng thời được sử dụng bởi các công trình cần được yêu cầu cao về an toàn sinh mạng, ví dụ như các tòa cao ốc, trung tâm thương mại, các sân bay, ga tàu điện ngầm hay cấp nguồn điện khẩn cấp như khi báo cháy.

Các loại dây cáp đồng trần có cấu tạo từ các sợi dây đồng tròn với kỹ thuật xoắn dây thành các lớp đồng tâm. Các loại dây cáp đồng này thường được lắp trên tường, trên các gác mái công trình, luồn dây vào đi trong ống nhựa PVC hoặc đi ngầm dưới mặt đất. Đặc biệt, dây cáp đồng trần của thương hiệu Cơ điện Trần Phú là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các công trình thi công chống sét. 

Liên hệ ngay Việt Long Power để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm dây điện và dây cáp điện Trần Phú.