Dây cáp điện Cadivi – sự lựa chọn hoàn hảo cho mái ấm của bạn

Dây cáp điện Cadivi – sự lựa chọn hoàn hảo cho mái ấm của bạn

20201017 162938

Việc chọn mua dây điện đi trong nhà là công việc cuối cùng để hoàn thiện ngôi nhà. Trên thị trường hiện có nhiều loại dây cáp điện với các thương hiệu khác nhau. Vậy đâu chính là lựa chọn tốt nhất. Với nhu cầu sử dụng thiết bị điện cao hiện nay, nhiều công ty ra đời và cung cấp sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Để tìm được thương hiệu cung cấp dây cáp điện phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam và đảm bảo chất lượng không phải là dễ dàng. Cadivi là thương hiệu tốt nhất cho người tiêu dùng. Là thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao sản phẩm dây cáp điện Cadivi lại được ưa chuộng như vậy không?

Dây cáp điện Cadivi là sản phẩm của công ty cổ phần Dây cáp điện Việt Nam. Chúng được sử dụng để phục vụ cho các ngành kinh tế quốc dân, nhu cầu tiêu dùng xã hội. Dây điện Cadivi đã và đang đồng hành cùng ngành điện lực, góp phần xây dựng nên các công trình, dự án điện. Quả thật, dây cáp điện chính là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Nó được sử dụng để truyền tải điện hoặc để đấu nối các thiết bị điện với nhau.

Z4036569882533 1a28c9c4b2e9c9596248d0417300997b

Lý do người tiêu dùng lựa chọn dây cáp điện Cadivi

Cách điện an toàn

Đây là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu. Đã có không ít trường hợp gặp hậu quả xấu khi trẻ con vui đùa tiếp xúc với dây điện kém chất lượng và không có khả năng cách điện. Dây điện Cadivi cách điện tốt, vô cùng an toàn. Vỏ bọc được thiết kế với độ dày và cách điện tốt, đáp ứng được mức độ sử dụng an toàn. Hạn chế tối đa những tác động bên ngoài. Với chất lượng cách điện tốt, dây cáp điện Cadivi thích hợp sử dụng đi âm tường, hoàn hảo cho công trình.

Khả năng dẫn điện tốt

Dây lõi được làm từ đồng, nhôm tinh chất đến 99%, đạt tiêu chuẩn ISO đảm bảo được mức độ dẫn điện an toàn cho toàn hệ thống điện. Do là sản phẩm được sản xuất theo các quy trình bài bản, nghiêm ngặt nên các sản phẩm đều có chất lượng rất tốt. Khả năng dẫn điện tốt cũng chính là nguyên nhân được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Tiết kiệm điện hiệu quả

Giá điện nay tăng cao khiến nhiều gia đình sử dụng điện không được thoải mái. Điều này sẽ rất khó khăn nếu vào mùa hè, thời tiết nóng nóng bức. Dây cáp điện Cadivi giúp tiết kiệm điện tối đa bởi lớp cách điện siêu bền, chống rò rỉ điện và chất dẫn điện tốt nhất. Chất lượng dây dẫn cùng vỏ bọc cách điện đáp ứng tốt nhất. Vì thế, nó giúp quá trình truyền tải điện được diễn ra liên tục, không gây tắc nghẽn vì thế điện năng tiêu hao thấp, đảm bảo tiết kiệm điện sử dụng.

Sản phẩm có thương hiệu lâu năm

Công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi thành lập vào ngày 6 tháng 10 năm 1975 với tên thương hiệu là Cadivi. Đây là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các loại dây điện và cáp điện. Công ty có đội ngũ nhân sự kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Ứng dụng công nghệ hàng đầu

Cadivi được trang bị thiết bị, máy móc hiện đại. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về thiết bị công nghệ, các sản phẩm dây điện và cáp điện đảm bảo về chất lượng, đạt chuẩn về các thông số kỹ thuật.

20201017 162938

Cadivi – đơn vị đầu tiên nhận chứng chỉ ISO

Năm 1998, Cadivi trở thành doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện đầu tiên nhận chững chỉ ISO 9002:1994 tại Việt Nam. Tới năm 2002 Cadivi chuyển đổi sang ISO 9001:2000. Hiện tại, Cadivi được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015.

Dây cáp điện Việt Nam – sản phẩm thương hiệu quốc gia

Năm 2016, Cadivi đã chính thức trở thành doanh nghiệp được công nhận là thương hiệu Quốc gia 5 năm liên tiếp. Đây là minh chứng về chất lượng sản phẩm cùng giá trị mà Cadivi mang đến cho người sử dụng. Với sự khích lệ này, tập thể cán bộ nhân viên Công ty đã và đang tiếp tục phát triển thương hiệu. Cadivi sẽ tiếp tục tạo ra sản phẩm mới đạt chất lượng cao, mẫu mã đa dạng cấp ra thị trường trong thời gian tới.

Dây cáp điện Cadivi – sản phẩm mang tính hội nhập

Do tầm nhìn của Cadivi là vươn ra thị trường cả khu vực và thế giới, nên các công nghệ mới luôn được Cadivi tìm hiểu và đưa vào sử dụng để cải tiến sản phẩm ngày càng chất lượng hơn. Và cũng chính vì sự hội nhập này, người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn, độ an toàn cao. Đi theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Công ty đã trở thành đơn vị sản xuất dây cáp điện chất lượng được đối tác, khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Dây điện Cadivi được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển nên sản phẩm tạo ra đạt chất lượng cao, được thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCNV và các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL.

Nhờ vào những yếu tố trên mà dây điện Cadivi có tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, dây điện Cadivi cũng đạt được chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng vì nó giúp hạn chế khả năng cháy nổ do chập múi dây điện. Đồng thời, nó có độ an toàn cao, nên sẽ an toàn cho những gia đình có con nhỏ.

Bạn có thể thấy, Cadivi là doanh nghiệp đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế nước ta và đang từng bước mang thương hiệu dây cáp điện Việt Nam đến với thị trường thế giới.