Dây cáp điện Cadivi chống cháy và các thông tin cần biết

Dây cáp điện Cadivi chống cháy và các thông tin cần biết

Day Cap Dien Chong Chay Cadivi1

Hiện nay, tại các công trình xây dựng, vấn đề an toàn về cháy nổ luôn được đặt lên hàng đầu. Do vậy mà các thiết bị xây dựng, các nguyên vật liệu đều phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về các tính năng, không tạo khói, gây cháy nổ, không sinh ra khí độc,… Dây cáp điện Cadivi chống cháy hiện đang là một sản phẩm được sử dụng để kiểm soát rủi ro cháy nổ tại nơi xây dựng.

Riêng đối với ngành xây dựng thì dây cáp điện chậm cháy, chống cháy rất được sử dụng nhiều trong việc hạn chế tình trạng chập điện, cháy nổ và nhiều khi còn tác dụng duy trì nguồn điện để báo động khi hiện tượng cháy nổ xảy ra,…

An toàn cháy nổ tại các cơ sở hạ tầng luôn là vấn đề được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Với phương châm là cách điện an toàn, dẫn điện tốt thì Cadivi luôn chú ý sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, thông dụng và an toàn.

Day Cap Dien Chong Chay Cadivi1

Dây cáp điện Cadivi chống cháy được sản xuất với các mẫu mã khác nhau, ứng với các chức năng khác nhau để phù hợp với từng trường hợp sử dụng.

Đặc điểm của dây cáp điện Cadivi chống cháy

Dây cáp điện chống cháy Cadivi được sản xuất từ chất rắn tôi nhẵn hoặc bằng lõi đồng bện với nhau, vỏ cáp chống cháy làm từ các chất liệu không có khí độc, ít tạo khói.

Cấu trúc của dây cáp điện chống cháy thông thường sẽ gồm:

– Phần lõi dẫn được bọc thép hoặc bọc nhôm để bảo vệ an toàn, tránh tác động của môi trường

– Phần lớp cách điện: dây cáp điện chống cháy được làm từ hợp chất nhiệt rắn hoặc XLPE, không có Halogen, ít khói, bảo vệ được phần lõi bên trong

– Cấu tạo của loại dây chống cháy này gồm: lõi đồng để dẫn điện tốt, cách điện XLPE, cách điện Mica, lớp vỏ bảo vệ LSZH.

Sử dụng dây cáp điện Cadivi chống cháy chính là bảo vệ sự an toàn, giảm thiệt hại cho các công trình. Đây là một thiết bị quan trọng trong hệ thống các công trình chống các tai nạn trong xây dựng.

Day Cap Dien Chong Chay Cadivi2

Các loại dây cáp điện Cadivi chống cháy hiện nay

Trên thị trường hiện nay có các loại dây cáp chống cháy được sản xuất với điện áp 600/1000V, với tiêu chuẩn BS 7211, BS 7846, IEC 60502 để phục vụ các nhu cầu sử dụng. Hiện nay có các sản phẩm chính:

– CVV/FRT: có ruột đồng, cách điện FR-PVC, có vỏ FR-PVC

– CV/FRT: cáp chậm cháy, ruột đồng và cách điện FR-PVC

– CVV/DATA/FRT & CVV/DSTA/FRT: cáp chậm cháy, ruột đồng và cách điện FR-PVC và giáp bang kim loại

– CXV/FRT: cáp chậm cháy, có ruột đồng và cách điện XLPE

– CXE/FRT-LSHF- 0,6/1 kV: cáp ít khói, ruột đồng, cách điện

– CV/FR: cáp chống cháy, băng mica, ruột đồng, cách điện FR –PVC

– CXE/AWA/FR–LSHF & CXE/SWA/FR–LSHF: cáp chống cháy, ít khói không halogen, cách điện XLPE, băng mica, vỏ LSHF

Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long đã và đang là địa chỉ uy tín cung cấp các loại dây cáp điện, dây điện chống cháy của Cadivi. Luôn đảm bảo kỹ thuật để mang đến sự an toàn khi sử dụng, giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất về người và tài sản. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất. Cần tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi.