Đại lý phân phối dây cáp điện CADIVI tại Hà Nội

Đại lý phân phối dây cáp điện CADIVI tại Hà Nội

Dai Ly Phan Phoi Day Cap Dien Cadivi Tai Ha Noi Hinh3 Optimized

Đại lý phân phối dây cáp điện CADIVI được xem là cầu nối giữa nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Nhờ đến nhà phân phối CADIVI mà khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm dây cáp điện chính hãng ở mọi miền tổ quốc. Tuy nhiên bạn đã biết được nhà phân phối dây cáp điện CADIVI nào uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất chưa? Hãy cùng Việt Long tìm hiểu ngay để biết được đại lý phân phối dây cáp điện CADIVI uy tín tại Hà Nội nhé!

Việt Long – Đại lý phân phối dây cáp điện CADIVI tại Hà Nội

+ Vài nét về Công ty CP dịch vụ và thương mại Việt Long

Việt Long là đại lý phân phối dây cáp điện CADIVI chính hãng tại Hà Nội. Đây cũng là đại lý cấp 1 đứng đầu trong việc phân phối dây cáp điện CADIVI uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Công ty cổ phần dây cáp điện việt nam hiện nay có khá nhiều đại lý, nhà phân phối cấp 1, sản phẩm dây cáp điện CADIVI. Tuy nhiên để tìm được một đại lý với nhiều chính sách ưu đãi, mức chiết khấu cao, chế độ bảo hành đổi trả và vận chuyển linh hoạt như Việt Long không phải điều dễ dàng.

Dai Ly Phan Phoi Day Cap Dien Cadivi Tai Ha Noi Hinh1 Optimized

Hình 1_ Việt Long là đại lý phân phối dây cáp điện CADIVI chính hãng tại Hà Nội

Là đại lý phân phối cấp 1 nhiều năm của CADIVI, Việt Long luôn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện để phát triển với mục đích đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng. Đặc biệt chúng tôi không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà thứ chúng tôi muốn đem đến cho người tiêu dùng chính là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tâm huyết, sự nhiệt tình và uy tín.

+ Sản phẩm dây cáp điện CADIVI tại Việt Long

Nói riêng về sản phẩm dây cáp điện CADIVI là sản phẩm dây cáp điện mang thương hiệu uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. Với quá trình xây dựng và phát triển trên chặng đường dài hơn 40 năm đã tạo dựng được sản phẩm dây cáp điện mang thương hiệu CADIVI được chính phủ và các tổ chức hiệp hội có uy tín trong và ngoài nước công nhận. Chính vì đây là sản phẩm chất lượng, an toàn và có giá thành hợp lý mà Việt Long đã lựa chọn phân phối sản phẩm của thương hiệu này đến tay người tiêu dùng.

Dai Ly Phan Phoi Day Cap Dien Cadivi Tai Ha Noi Hinh2 Optimized

Hình 2_ Là đại lý phân phối dây cáp điện CADIVI, Việt Long mong muốn đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh của CADIVI.

Đối với sản phẩm dây cáp điện CADIVI cũng hết sức đa dạng về chủng loại để phù hợp với từng công trình  như: Dây cáp điện dân dụng CADIVI, Dây cáp điện lực hạ thế CADIVI, Dây đồng trần cadivi, dây nhôm trần CADIVI, Cáp vặn xoắn ABC CADIVI, Dây cáp điện trung thế CADIVI, Dây cáp điện điều khiển CADIVI và chống thấm CADIVI, Dây cáp điện chống cháy CADIVI và chậm cháy CADIVI.

+ Các sản phẩm khác

Không chỉ là đại lý phân phối dây cáp điện CADIVI Việt long còn là đơn vị chuyên phân phối dây cáp điện, thiết bị điện, đèn trang trí và cung cấp gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị điện nước, với kinh nghiệm của Ban điều hành đã nhiều năm công tác tại hãng dây cáp điện CADIVI và Công ty DAESIN – Hàn Quốc. Ngoài thương hiệu CADIVI, Việt Long còn là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu khác như: Trần Phú, Cadisun, Asia, Panasonic, Vithaico, Sino, Dihal,…

Dai Ly Phan Phoi Day Cap Dien Cadivi Tai Ha Noi Hinh3 Optimized

Hình 3_ Không chỉ là đại lý phân phối dây cáp điện CADIVI, Việt Long còn là đơn vị phân phối sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác

Với sự uy tín, thương hiệu và nhiều chính sách ưu đãi thì Việt Long chắc chắn là địa chỉ đáng tìn cậy cho quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý phân phối dây cáp điện CADIVI tại Hà Nội hãy tham khảo ngay trên website: vietlongpower.vn hoặc liên hệ hotline: 024 3763 0799 / 0986 55 68 68  để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!