Đại lý dây cáp điện tại Hà Nội phân phối sản phẩm thương hiệu uy tín

Đại lý dây cáp điện tại Hà Nội phân phối sản phẩm thương hiệu uy tín

Dai Ly Day Cap Dien Tran Phu Tai Ha Noi 1

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG hiện là đại lý dây cáp điện tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm cáp điện, thiết bị điện của những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và hàng nhập khẩu của nước ngoài.

Dây cáp điện là thiết bị dùng để truyền tải điện hoặc dùng để đấu nối các thiết bị điện trong công nghiệp và dân dụng. Đây là một dạng thiết bị chuyên dụng có vai trò thiết yếu quan trọng trong đời sống và sản xuất. Đơn vị phân phối thiết bị này phải đảm bảo điều kiện yêu cầu về chuyên môn mới được cấp giấy phép kinh doanh.

Day Dien Cadivi 50 Gia Bao Nhieu 1

Công ty Việt Long (VLC) – đại lý cáp điện đáng tin cậy của mọi nhà

+ Đơn vị cung cấp cáp điện uy tín

VLC là địa chỉ quen thuộc hơn 10 năm nay của khách hàng tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Được thành lập từ năm 2006, đến nay VLC đã không ngừng phát triển và lớn mạnh trở thành một trong những đại lý cáp điện hàng đầu tại Hà Nội. Là đối tác tin cậy của các khách hàng lớn trên toàn quốc.

Công ty không chỉ là đại lý cáp điện tại Hà Nội uy tín mà còn là đơn vị cung cấp các loại thiết bị điện chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Đồng thời cung cấp dịch vụ trọn gói về xây lắp, bảo trì, sửa chữa điện nước.

+ Địa chỉ đại lý cáp điện đáng tin cậy tại Hà Nội

Nhiều năm qua, VLC luôn giữ vững thương hiệu là địa chỉ đại lý dây cáp điện tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cáo về chất lượng dịch vụ. Hiện VLC có trụ sở công ty đặt tại địa chỉ: Số 266 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Văn phòng giao dịch và Showroom tại: Số 387 đường Nguyễn Xiển, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Quý khách hàng khi có nhu cầu mua các loại dây cáp điện chỉ cần liên hệ với VLC, yêu cầu số lượng, sản phẩm thương hiệu nào, VLC sẵn sàng đáp ứng và cung cấp số lượng hàng cần thiết. Cam kết sản phẩm chính hãng. Được chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bằng giấy tờ, chứng từ mua bán.

Day Dien Tran Phu Co Uu Diem Gi 2

Các loại cáp điện VLC cung cấp

+ Các sản phẩm dây cáp điện

Đại lý dây cáp điện tại Hà Nội VLC hiện cung cấp các loại dây cáp điện gồm: dây điện dân dụng, cáp điện lực, dây cáp trần, cáp điện từ, cáp vặn xoắn, cáp trung thế, cáp truyền dữ liệu, cáp dùng cho ô tô và xe gắn máy, cáp điện kế, cáp multiplex, cáp điều khiển, cáp chống thấm, các phụ kiện cáp điện….

+ Ứng dụng của cáp điện

Dây cáp điện do VLC  cung cấp được sử dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất. Sử dụng trong hệ thống điện, chiếu sáng, điều khiển, BMS, điều hòa, phòng cháy chữa cháy. Cung cấp cáp điện cho các công trình xây dựng dân dụng, các nhà máy công nghiệp, các trạm BTS, .. VLC đã và đang cung cấp cáp điện và thi công hoàn thiện hệ thống điện cho nhiều công trình quy mô lớn trên toàn quốc.

Dia Chi Phan Phoi Day Cap Dien Uy Tin 1

VLC phân phối dây cáp điện của những thương hiệu có tiếng

VLC ngay từ khi thành lập đã trở thành địa lý cáp điện tại Hà Nội uy tín phân phối sản phẩm cho các thương hiệu nổi tiếng trong và nước:

+ CADIVI

Đây là thương hiệu dây cáp điện hàng đầu Việt Nam, chất lượng uy tín top đầu của Đông Nam Á. Chuyên sản xuất các loại dây điện dân dụng, cáp điện lực…

+ Vithaico

Đây là thương hiệu của Công ty Việt Thái. Sản phẩm đạt chuẩn chuẩn quốc gia (TCVN) cũng như các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, JIS, ASTM, BS… và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Với những sản phẩm nổi bật như: cáp điện lực, cáp trung thế, dây nhôm trần….

+ Trần Phú

Đây là thương hiệu thiết bị điện lâu năm tại Việt Nam với nhiều sản phẩm đa dạng. Chất lượng được chứng nhận bởi Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng cấp và các tiêu chuẩn của Châu Âu (IEC/DIN/VDE); Mỹ (UL, ASTM); Nhật Bản (JIS).

Cùng với đó, VLC còn cung cấp dây cáp điện của những thương hiệu uy tín khác. Cung cấp số lượng lớn hoặc bán cáp lẻ có sẵn, đáp ứng mọi nhu cầu trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Với uy tín là đại lý dây cáp điện tại Hà Nội uy tín nhiều năm, VLC cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chiết khấu cao, bảo hành theo quy định, giá thành tốt nhất trên thị trường. Các bạn có nhu cầu mua dây cáp điện chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, hãy liên hệ ngay 024 3763 0799 / 0986 55 68 68 để được tư vấn cụ thể. Hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết tại Website: https://vietlongpower.vn.