Đại lý cung cấp số lượng lớn dây cáp điện

Đại lý cung cấp số lượng lớn dây cáp điện

Day Dien Hang Nao Tot

Dây cáp điện là thành phần quan trọng nhất trong một hệ thống điện, nó tác động chủ yếu đến sự truyền dẫn điện, chất lượng hoạt động của hệ thống điện. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho bất kỳ dự án điện nào, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm dây cáp điện để đảm bảo dự án được thực hiện tốt nhất. Bất kỳ dự án lắp đặt mới hoặc tu sửa mạng lưới điện nào cũng cần đến các đại lý cung cấp số lượng lớn dây cáp điện. Khi lựa chọn đại lý cung cấp số lượng lớn dây cáp điện, bạn cần lưu ý đến nhiều yếu tố để chọn lựa chính xác nhất. Bài viết trên https://vietlongpower.vn/ giới thiệu đến bạn các yếu tố cơ bản khi chọn đại lý cung cấp dây cáp điện số lượng lớn.

Điều cần biết khi chọn đại lý cung cấp số lượng lớn dây cáp điện

Khi mua dây cáp điện số lượng lớn, bạn cần lưu ý đến nhiều yếu tố như kích thước dây, vỏ bọc, nhãn in trên dây cáp, mã màu, loại cáp… Ngoài ra, bạn cũng cần phải trang bị các kiến thức về hệ thống điện để đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn điện khi chọn dây cáp điện.

1. Kích thước dây cáp

Kích thước dây cáp điện rất quan trọng với bất kỳ việc lắp đặt hệ thống điện nào. Việc đo kích thước đường kính ruột dẫn kim loại trong dây cáp dựa trên AWG (hệ thống đo lường dây của Mỹ). Kích thước của dây cáp điện liên quan đến khả năng mang dòng điện của dây hoặc cường độ dòng điện mà dây có thể xử lý một cách an toàn. Khi chọn đúng kích thước của dây, bạn cần phải xem xét số đo của dây và mục đích sử dụng dây cáp. Dây cáp điện khi không kết hợp đúng với cường độ dòng điện của mạch sẽ gây ra hiện tượng cháy nổ và đoản mạch.

Day Dien Dan Dung Cadivi Co Uu Diem Gi 1

2. Vỏ bọc của dây cáp điện

Hầu hết các hệ thống dây nội thất đều sử dụng bằng các dây cấp điện phi kim loại. Loại cáp này thường được làm bằng ba hoặc nhiều dây quấn bên trong một vỏ bọc bằng nhựa dẻo. Dây được sử dụng cho hầu hết các mạch nội thất như cho ổ cắm, công tắc, đèn chiếu sáng và thiết bị. Chất liệu vỏ bọc dây cáp điện thường được sử dụng hiện nay là PVC hoặc HDPE là các chất liệu bền, chịu nhiệt tốt, cách điện tuyệt đối.

3. Mã màu dây điện

Mã màu được sử dụng cả trên vỏ ngoài của dây cáp điện và các dây dẫn điện riêng lẻ bên trong cáp hoặc trong ống dẫn. Hiểu về mã màu giúp bạn xác định được hệ thống dây điện được sử dụng làm gì và giúp duy trì tính nhất quán trong hệ thống điện. Màu sắc của dây cáp điện liên quan đến kích thước của dây bên trong cáp và xếp hạng cường độ dòng điện của cáp. Màu sắc của các dây điện bên trong chỉ ra cách sử dụng dây tiêu chuẩn hoặc ưu tiên. Ví dụ dây màu đen và đỏ thường được sử dụng cho các kết nối mang dòng điện, dây màu trắng là dây dẫn trung tính được nối đất.

Dia Chi Phan Phoi Day Cap Dien Uy Tin 1

4. Hiểu về nhãn ghi trên dây cáp điện

Dây cáp điện được đóng dấu hoặc in nhãn hiệu trên lớp cách điện hoặc lớp vỏ bọc bên ngoài. Các nhãn này cung cấp thông tin quan trọng và hệ thống dây điện và cách điện, bao gồm kích thước và vật liệu dây, loại cách điện, số lượng dây chứa bên trong và bất kỳ xếp hạng hoặc đặc tính đặc biệt của dây. Việc xem xét kỹ các thông tin trên nhãn dây cáp điện là cách tốt nhất để bạn chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp với dự án.

5. Chọn loại cáp

Dây cáp điện tiêu chuẩn được thiết kế để chạy hệ thống điện trong nhà vì môi trường trong nhà khô ráo, được bảo vệ bởi các hệ thống trần, tường. Nhưng đối với các công trình ngoài trời hoặc khi đi dây điện ngầm, bạn cần phải sử dụng dây cáp điện ngầm, có thể được lắp đặt ngầm sử dụng ống hoặc không có ống luồn dây. Với dây cáp điện ngầm, các dây dẫn riêng lẻ được nhúng trong vinyl rắn để bảo vệ hoàn toàn khỏi độ ẩm.

Day Dien Hang Nao Tot

Đại lý cung cấp số lượng lớn dây cáp điện ở đâu?

Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long là đại lý cung cấp số lượng lớn dây cáp điện và các giải pháp lắp đặt cho các dự án trên toàn quốc. Đại lý chúng tôi đảm bảo phân phối sản phẩm dây cáp điện có tiêu chuẩn cao và giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng từ dịch vụ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, hiện nay đại lý đã được nhiều đối tác lớn tin tưởng và đặt hàng dây cáp điện với số lượng lớn. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, từ các công trình dân dụng đến các công trình mạng lưới điện lớn của quốc gia.

Bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi để được cung cấp số lượng lớn dây cáp điện một cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng nhất. Gọi cho chúng tôi qua số 0986.556.868 để được tư vấn chính xác nhất!