Chia sẻ cách nhận biết dây cáp điện CADIVI chính hãng

Chia sẻ cách nhận biết dây cáp điện CADIVI chính hãng

Day Cap Dien Cadivi Ban O Dau 2

Dây cáp điện CADIVI chính hãng là thiết bị điện được nhiều chủ công trình và người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Là sản phẩm có vai trò quan trọng cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và an toàn của mỗi gia đình chính vì thế việc lựa chọn dây cáp điện CADIVI chính hãng là cực kỳ cần thiết. Vậy hãy cùng vietlongpower.vn tìm hiểu ngay cách nhận biết nhanh và chính xác nhất khi mua dây cáp điện CADIVI nhé!.

Day Cap Dien Cadivi 3

Thị trường dây cáp điện CADIVI chính hãng

Đối với sản phẩm dây cáp điện CADIVI bạn có thể dễ dàng tìm mua ở bất kỳ đâu. Bởi đây là sản phẩm dây cáp điện mang thương hiệu uy tín, được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên không phải nơi đâu cũng phân phối dây cáp điện CADIVI chính hãng. Do đó người tiêu dùng cần phải có nhiều hiểu biết về sản phẩm để phân biệt sản phẩm chính hãng và hàng nhái khi lựa chọn.

Dây cáp điện là thiết bị được chủ đầu tư cực kỳ quan tâm bởi nó là thiết bị điện quan trọng, ảnh hưởng đến đời sống và tính mạng của con người. Do đó đối với hệ thống điện việc lựa chọn dây cáp điện chính hãng sẽ giúp người dùng yên tâm và sử dụng lâu dài.

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn sở hữu được sản phẩm dây cáp điện chất lượng. Bởi trên thị trường có khá nhiều thương hiệu dây cáp điện uy tín và cần kể đến đầu tiên chính là CADIVI. Đây là thương hiệu dây cáp điện được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên xuất hiện nhiều đơn vị kinh doanh bất chính sản xuất và tung ra thị trường sản phẩm dây cáp điện CADIVI giả, kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của mỗi gia đình. Là người tiêu dùng thông minh cũng như để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và gia đình thì người tiêu dùng cần tìm hiểu để lựa chọn cho mình sản phẩm dây cáp điện chính hãng, chất lượng.

Day Cap Dien Cadivi 1

Chia sẻ cách nhận biết dây cáp điện CADIVI chính hãng

Có một điều mà không phải ai cũng biết chính là để đảm bảo tên tuổi của thương hiệu dây cáp điện CADIVI chính hãng cũng như những nhà phân phối dây cáp điện uy tín. Dưới đây Việt Long xin chia sẻ cho mọi người một số kinh nghiệm để phân biệt sản phẩm của hãng và sản phẩm nhái kém chất lượng.

Để nhận biết được dây cáp điện CADIVI chính hãng quý khách hàng chỉ cần để ý một số đặc điểm sau: Đối với dây cáp điện CADIVI chính hãng mặt trước nhãn mác sẽ có màu đỏ tươi sáng, nội dung in trên mác rõ nét. Trên thân dây điện chỉ ghi Vcmo 2×4, không có thêm chữ mm2 và chữ in có màu trắng. Ngoài ra sản phẩm in sẵn số mét 100m, không in và đóng dấu giá tiền. Một mẹo nhỏ giúp bạn phân biệt dây cáp điện CADIVI chính hãng chính là sử dụng đèn cực tím soi lên tem sản phẩm nếu thấy hiện hình logo CADIVI thì đây là sản phẩm chính hãng. Ngoài ra với dây cáp điện chính hãng của thương hiệu CADIVI sẽ được in đầy đủ nội dung “Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm”.

Day Cap Dien Cadivi Ban O Dau 2

Với những chia sẻ trên chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích khi kiểm tra sả phẩm dây cáp điện CADIVI chính hãng. Nếu bạn đang gặp khó khăn và vướng mắc trong việc phân biệt sản phẩm cũng như tìm kiếm đơn vị cung cấp dây cáp điện CADIVI chính hãng. Hãy liên hệ ngay Công ty CP DV&TM Tổng hợp VIỆT LONG (VLC).

Việt Long là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp điện mang thương hiệu CADIVI chính hãng uy tín, chất lượng với trụ sở chính tại: Số 266 Đường Hồ Tùng Mậu, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội. Văn phòng giao dịch và Showroom tại: Số 387 đường Nguyễn Xiển, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.