Cáp trung thế CADIVI – Chất lượng làm nên thương hiệu

Cáp trung thế CADIVI – Chất lượng làm nên thương hiệu

Don Vi Chuyen Lap Dat Cap Trung The 1

Dây cáp điện hiện được ứng dụng rất nhiều trong ngành điện ở nước ta. Việc sử dụng những dây cáp điện chất lượng sẽ góp phần đảm bảo an toàn điện. Cáp trung thế CADIVI là một trong những sản phẩm rất phổ biến trong các công trình dân dụng và công nghiệp ở nước ta. Cùng tìm hiểu nguyên nhân của sự phổ biến này qua bài viết sau.

Cáp trung thế được cấu tạo như thế nào?

Cáp trung thế là loại dây cáp điện có thế cấp điện áp từ 3kV đến 36kV với một lõi dẫn điện hoặc nhiều lõi dẫn điện. Ở nước ta, cáp điện áp 24kV là loại được sử dụng phổ biến nhất.

Cấu tạo của cáp trung thế bao gồm 6 bộ phận:

Ruột dẫn

Chất liệu chính của ruột dẫn thường là đồng hoặc nhôm. Những sợi đồng hoặc nhôm sẽ được bện nén tròn hoặc nén kiểu segments để tăng khả năng dẫn điện.

Cách điện

Lớp cách điện được làm từ vật liệu cách điện – Polyethylene siêu sạch theo liên kết ngang.

Màn chắn kim loại

Màn chắn cách điện kim loại được áp một lớp vỏ chì, sợi đồng hoặc băng đồng để áp ở bên ngoài.

Lớp bọc lót/Lớp phân cách

Lớp bọc lót hay còn gọi là lớp phân cách được tạo thành từ nhựa PVC hoặc nhựa Polyethylene cách điện.

Áo giáp (Có thể có hoặc không tùy theo yêu cầu của khách hàng)

Lớp áo giáp chính là lớp bảo vệ của lõi cáp trước các tác nhân cơ học bên ngoài. Lớp vỏ này được cấu thành từ các sợi thép/băng thép.

Lớp vỏ bọc ngoài cùng

Lớp vỏ bọc ngoài cùng thường được tạo thành từ PE hoặc PVC.

Don Vi Chuyen Lap Dat Cap Trung The 1

Tại sao cáp trung thế CADIVI được sử dụng phổ biến

Thị trường thiết bị điện ngày càng sôi động với sự xuất hiện của rất nhiều loại dây cáp điện đến từ nhiều thương hiệu. Cáp trung thế CADIVI là một trong những thương hiệu uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vậy tại sao họ lại chọn cáp trung thế CADIVI mà không phải thương hiệu khác?

Cadivi một thương hiệu uy tín

Cáp trung thế CADIVI là một trong những sản phẩm do công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) sản xuất. Sự tồn tại qua một khoảng thời gian dài đã đánh dấu chất lượng cũng như niềm tin của khách hàng với CADIVI. Nhắc đến CADIVI, người ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm dây điện chất lượng tốt, an toàn mang “quốc tịch Việt Nam”.

Cáp trung thế CADIVI có thể ứng dụng ở nhiều lĩnh vực

Những sản phẩm của CADIVI nói chung và cáp trung thế của CADIVI nói riêng luôn là những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có thể ứng dụng ở nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến như:

– Dùng để truyền tải điện (tần số: 50Hz)

– Dùng để phân phối điện (tần số 50Hz)

– Dùng để đi trong thang, máng

– Dùng để chôn trực tiếp trong đất

– Dùng để đặt trong ống

Don Vi Chuyen Lap Dat Cap Trung The

Cáp trung thế CADIVI có chất lượng tốt

Cáp trung thế CADIVI được sản xuất và chế tạo trên một dây chuyền hiện đại với các thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, châu Mỹ và các nước phát triển…

Các thành phẩm luôn được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN và tiêu chuẩn quốc tế: IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL…

Cáp trung thế CADIVI có cấu tạo là lõi đồng, nhôm dẫn điện tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả hệ thống điện.

Lớp vỏ bọc được làm với độ dày và cách điện tối đa nhằm bảo đảm sự an toàn, tránh tình trạng gây hở mạch, đứt cáp.

Dia Chi Cung Cap Cap Trung The Uy Tin Tai Ha Noi 1

Cáp trung thế CADIVI giúp tiết kiệm điện

Với thiết kế lớp cách điện siêu bền, cáp trung thế CADIVI có khả năng chống rò điện tốt. Thêm vào đó, lớp ruột dẫn dẫn điện tốt đảm bảo hoạt động truyền điện liên tục, điện năng tiêu hao thấp, đảm bảo khả năng tiết kiệm điện.

Mẫu mã đa dạng, dễ lựa chọn

CADIVI có một đội ngũ thiết kế, không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm vừa phong phú về mẫu mã, kiểu dáng lại vừa đáp ứng được chất lượng.

Trên các sản phẩm dây cáp điện CADIVI đều có in mã sản phẩm, quy cách, kiểu dáng, màu sắc rất tiện lợi cho việc phân biệt và lựa chọn.

Có thể thấy rằng, sự phát triển của CADIVI đã từng bước mang thương hiệu của Việt Nam ra thị trường thế giới. Một sản phẩm Việt nhưng mang chất lượng quốc tế.

Hiện nay, cáp trung thế CADIVI được phân phối trên toàn bộ hệ thống đại lý khắp cả nước. Tuy nhiên, có một bộ phận nhỏ các doanh nghiệp đã làm giả, làm nhái thương hiệu của CADIVI với mục đích trục lợi.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp Việt Long là một trong những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp điện của CADIVI. Chúng tôi đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng luôn là hàng chính hãng với giá ưu đãi nhất. Ngoài cáp điện, chúng tôi cũng phân phối các thiết bị điện, đèn trang trí của các thương hiệu nổi tiếng. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 024 3763 0799 – 0986 55 68 68 để được tư vấn và chọn cho mình cáp trung thế CADIVI chính hãng với giá tốt nhất.