Cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC là gì?

Cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC là gì?

Mua Cap Nang Luong Mat Troi O Dau

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch mà hiện nay đang được tái tạo để sử dụng nhằm bảo vệ môi trường. Để xây dựng hệ thống cung cấp điện năng lượng mặt thì thì cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu.

Cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC là gì?

+ Khái niệm về cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC

Cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC thực chất chính là một loại dây cáp điện. Tuy nhiên, thiết kế cấu tạo của chúng khá đặc biệt. Chúng được dùng để kết nối dòng điện từ các tấm quang điện đến bộ chuyển đổi dòng điện một chiều sang dòng điện xoay chiều.

+ Sản phẩm cáp năng lượng mặt trời

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, CADIVI là thương hiệu cáp năng lượng mặt đang được sử dụng phổ biến và chất lượng nhất. Đây gần như là thương hiệu cung cấp cáp năng lượng mặt trời được cho phép sử dụng duy nhất tại Việt Nam.

Đây là sản phẩm cáp chuyên dụng mới nhất từ Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI). Cáp năng lượng mặt trời CADIVI được phát triển với các tính năng chuyên biệt đạt tiêu chuẩn Châu Âu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng để phát triển ngành năng lượng tái tạo.

Mua Cap Nang Luong Mat Troi O Dau

Thiết kế cấu tạo và đặc tính của cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC

+ Cấu tạo của cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC

Ruột bằng đồng, lõi đồng màu đỏ tươi, bên ngoài tráng thiếc chống sự oxy hóa cao, có màu ánh bạc.

Lớp cách điện XLPO màu tự nhiên.

Vỏ bằng XLPO màu đỏ hoặc đen. Đây là vật liệu thân thiện với môi trường Eco-friendly, không chì. Có đặc tính chống cháy lan, tự tắt khi loại bỏ khỏi nguồn lửa. Khi cháy phát sinh ít khói, không phát sinh khí halogen, khí độc axit.

+ Đặc tính kỹ thuật của cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC

Dây cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC có nhiệt độ làm việc dài hạn của ruột dẫn lên tới 900C, nhiệt độ làm việc cho phép tối đa trong hơn 20.000 giờ là 1200C.

Hiệu năng dẫn điện cực lớn nhờ số lượng sợi đồng cực nhiều trong lõi (từ 30 – 1220 sợi).

Vỏ bọc của dây cáp đạt tiêu chuẩn IEC 60754-1/2 ít phát sinh khói khi cháy, không chỉ.

Loại dây cáp này chống cháy lan cực tốt và có đặc tính tự động tắt khi loại bỏ khỏi nguồn lửa.

Dây cáp có khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, kháng tia UV, chịu được axit, không bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài nên sử dụng tốt ở ngoài trời.

Dây cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC có tuổi thọ trên 25 năm.

Mua Cap Nang Luong Mat Troi O Dau 1

+ Quy cách sản phẩm

– Dây cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC 1 lõi được bện bởi 56 sợi đồng tráng thiếc, mỗi sợi có tiết diện 0,3mm2

– Đường kính ruột dẫn là ~ 2,59 mm2

– Lớp cách điện XLPO: ~ 0,7mm2

– Lớp vỏ XLPO: ~ 0,8mm2

– Đường kính tổng: ~5,7mm2

– Khối lượng cáp: ~ 6,5kg/1 cuộn/100m

Mua cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC ở đâu chính hãng?

+ Nên mua dây cáp điện năng lượng mặt trời của thương hiệu nào?

Điện năng lượng mặt trời hiện đang trở nên ngày càng phổ biến tại nước ta. Nhất là tại những vùng có thời gian nắng nóng trong năm nhiều như miền trung Tây Nguyên, miền Nam… Ngoài tấm pin năng lượng mặt trời thì dây cáp điện năng chuyên dụng dùng cho hệ thống này cũng được coi là thiết bị chính vô cùng quan trọng để đánh giá chất lượng của hệ thống cung cấp điện năng lượng mặt trời.

Tại nước ta, CADIVI là thương hiệu cung cấp dây cáp điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng nhất và được Tổng công ty Điện lực Việt Nam khuyên dùng. Các bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại nhà với quy mô lớn hay nhỏ đều nên sử dụng sản phẩm cáp điện chuyên dụng của thương hiệu này.

Cap Nang Luong Mat Troi 1

+ Mua cáp điện năng lượng mặt trời chính hãng ở đâu?

Dây cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC của thương hiệu CADIVI hiện đang được phân phối chính thức trên thị trường bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC). Đây là Công ty chuyên phân phối dây cáp điện, thiết bị điện, đèn trang trí và cung cấp gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị điện nước uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Việt Long là nhà phân phối chính thức và độc quyền nhiều sản phẩm thiết bị điện. Trong đó các dây cáp điện chuyên dụng của hãng CADIVI và Công ty DAESIN – Hàn Quốc. Quý khách hàng khi có nhu cầu mua dây cáp solar H1Z2Z2-K-4-1.5kV DC của thương hiệu CADIVI, xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT LONG.