Cáp điều khiển chống cháy, chống nhiễu của CADIVI có ưu điểm gì?

Cáp điều khiển chống cháy, chống nhiễu của CADIVI có ưu điểm gì?

Cap Cham Chay Cach Dien Xlpo 1

Cap Cham Chay Cach Dien Xlpo 1

Cáp điều khiển chống cháy, chống nhiễu của CADIVI là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này. Hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật.

Cáp điều khiển chống nhiễu

Khái niệm

Cáp điều khiển chống nhiễu là loại cáp truyền tín hiệu có vỏ bọc lớp lưới bện bằng đồng. Tác dụng của lớp vỏ bọc này là chống nhiễu trong quá trình sử dụng truyền tín hiệu.

Cấu tạo của cáp điều khiển chống nhiễu

Cáp điều khiển chống nhiễu có cấu tạo gồm 3 phần:

+ Lõi dẫn: lõi cáp điều khiển chống nhiễu làm bằng dây đồng hoặc dây nhôm. Số lượng dây dao động trong khoảng từ 2 đến 60 dây, được đánh số thứ tự cho từng dây và được phân biệt bằng các màu sắc khác nhau. Lõi được bọc một lớp sợi màu trắng được gọi là polyethylene.

+ Lớp bọc lót: gồm các lưới chắn bằng đồng mạ thiếc hoặc nhôm được bện đơn hay bện đôi.

+ Vỏ bọc: Lớp vỏ ngoài cùng của cáp được làm bằng lớp vật liệu nhựa PVC hoặc XLPE (polyethylene liên kết ngang) hoặc nhựa PVC.

Cap Dieu Khien Khong Chong Nhieu

Ứng dụng của cáp điều khiển chống nhiễu

Cáp điều khiển chống nhiễu được dùng để truyền tải điện (hoặc tín hiệu điều khiển – cáp điều khiển). Hoặc loại dây này còn được dùng để đấu nối các thiết bị điện trong công nghiệp và dân dụng.

Tính năng đặc biệt

– Cáp điều khiển chống nhiễu có thể chịu được nhiệt độ lớn nhất khi ngắt mạch là 160 độ C ( thời gian không > 5 giây).

– Có tác dụng bảo vệ chống nhiễu cho cáp, chống lại sự phá hoại của môi trường như: chống bén cháy, chậm cháy hoặc không có khói và không tỏa ra khí độc, chống mối mọt, côn trùng cắn.

Cáp điều khiển chống cháy của CADIVI

Khái niệm

Cáp điều khiển chống cháy là loại cáp truyền tín hiệu có khả năng chống cháy. Được làm từ các chất liệu cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống bắt lửa. Đặc biệt là nếu cháy trong môi trường nhiệt độ cao cũng không thải ra khí độc hại ra môi trường.

Day Cap Dien Chong Chay Cadivi2

Công dụng cáp chống cháy

Cáp chống cháy là loại cáp được sử dụng trong những công trình có tầm cỡ và đòi hỏi tính an toàn cao như: cao ốc, sân bay, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, resort… Được dùng nhiều trong các hệ thống báo cháy, hệ thống phun nước chữa cháy, thiết bị dò tìm và thoát khói.

Mua cáp điều khiển chống cháy, chống nhiễu của CADIVI ở đâu?

Thương hiệu cáp điện CADIVI

CADIVI là thương hiệu sản xuất cáp điện uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những thương hiệu top đầu của khu vực Đông Nam Á. Cáp điều khiển chống cháy, chống nhiễu của CADIVI được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp, dưới quy trình công nghệ hiện đại. Quá trình sản xuất được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từng công đoạn. Cho ra sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chuyên được sử dụng cho những công trình quy mô, quan trọng và yêu cầu cao về độ an toàn.

Tim Hieu Ve Cap Dien Chong Chay 1

Địa chỉ phân phối cáp điện CADIVI

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm, thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Đây là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu CADIVI tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Các bạn có nhu cầu cáp điều khiển chống cháy, chống nhiễu của CADIVI thì VLC chính là lựa chọn số 1.

Cam kết của VLC

+ VLC cam kết cung cấp cáp điều khiển chống cháy, chống nhiễu của CADIVI chính hãng của thương hiệu.

+ Cung cấp dây cáp lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

+ Cam kết chiết khấu cao với những đơn hàng lớn.

+ Miễn phí vận chuyển nội thành và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

+ Bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cáp điều khiển chống cháy, chống nhiễu của CADIVI, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.