CÁCH NHẬN BIẾT CÁP ĐIỆN CADISUN CHÍNH HÃNG

CÁCH NHẬN BIẾT CÁP ĐIỆN CADISUN CHÍNH HÃNG

CÁCH NHẬN BIẾT CÁP ĐIỆN CADISUN CHÍNH HÃNG

Cáp điện Cadisun chính hãng tại Việt Nam là một trong số những thương hiệu cáp điện uy tín lâu năm, được nhiều người và nhiều đơn vị thi công tin dùng trong ngành sản xuất dây điện dân dụng, dây cáp điện. Có điều, song song với sự nổi trội trên thị trường của thương hiệu Cadisun hiện nay, đã xuất hiện nhiều đơn vị làm giả mẫu dây điện Cadisun với chất lượng kém. Bởi vậy mà làm ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu. 

Để đảm bảo không “mất tiền oan” cho những sản phẩm kém chất lượng mang mác của Cadisun, trong bài viết này, Việt Long Power sẽ cùng phân tích và cung cấp một số thông tin để có thể xác định sản phẩm Cadisun hàng thật.

Một số cách cụ thể để nhận biết dây điện, dây cáp điện Cadisun hàng giả và hàng thật gồm có

Mã số sản phẩm cáp điện Cadisun chính hãng

Dây điện, dây cáp điện Cadisun có hệ thống các mã sản phẩm riêng và khác nhau cho mỗi sản phẩm được buôn bán trên thị trường.

Mã số sản phẩm là thứ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tự quản lý các sản phẩm thuộc thương hiệu của mình trên thị trường. Khả năng truy xuất các thông tin liên quan đến quá trình, dây chuyền sản xuất, ngày tháng, hạn sử dụng hay chủng loại hàng hóa, tất cả những số liệu liên quan đến lô hàng, vật liệu sử dụng, vân vân…

Khi truy xuất thông tin liên quan đến các mặt hàng, các sản phẩm, công ty hoặc người mua chỉ cần dựa vào các mã số sản phẩm gắn trên sản phẩm. Một ví dụ cụ thể có thể nêu ra, khi tra mã số sản phẩm trên dây điện, người tra nhận được kết quả thông tin trên hệ thống đồng nhất với các thông tin, mã số trên nhãn, ta có thể kết luận rằng đó chính là dây điện, dây cáp điện Cadisun chính hãng. Ngược lại, nếu thông tin tra được không khớp với những thông tin trên nhãn sản phẩm thì đó rất có thể là hàng giả, hàng nhái của Cadisun.

Bao bì đóng gói cáp điện Cadisun 

Có loại tem dài trên bao bì sản phẩm chính hãng ghi đầy đủ các thông tin sản phẩm gồm tất cả mã số, ngày sản xuất, xưởng sản xuất hoặc địa chỉ văn phòng công ty và có gắn dấu CR theo đúng quy định nhà nước.

Dây điện Cadisun chính hãng được đóng gói đều, rõ. Bao bì sản phẩm sẽ có kèm theo nhãn mác sản phẩm. Các chữ và số liệu in sắc nét, không bị nhòe hay lem màu.

Những nhãn mác này cần biểu thị đầy đủ các thông tin từ mã số, cách đóng gói, nơi sản xuất, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 và dấu CR theo quy định nhà nước.

Các loại dây điện giả, nhái theo thương hiệu Cadisun không thường chú trọng vào thiết kế bao bì và các thông tin thông số trên sản phẩm.

Tem chống hàng giả cáp điện Cadisun

Bao bì cáp điện Cadisun luôn được dán tem chống hàng giả, tem áp dụng những thủ thuật dập cắt để tránh bị xé ra rồi dùng đi dùng lại nhiều lần.

Tem chống hàng giả cáp điện Cadisun

Vỏ nhựa cáp điện Cadisun

Vỏ cáp điện Cadisun chính hãng luôn đều màu, nhẵn mịn và bóng

Nếu bẻ gập dây điện lại, bề mặt vỏ vẫn như cũ mà không bị đổi màu hay biến dạng, vậy đó là sản phẩm chính hãng. Ngược lại, nếu thấy vỏ của nó đổi màu hoặc có dấu hiệu rạn nứt, đó là hàng nhái của thương hiệu Cadisun

Ruột cáp điện Cadisun

Cáp điện Cadisun chính hãng thường có ruột bằng chất liệu đồng và ánh màu sáng đỏ. Các sợi đồng mềm, dễ bẻ gập. Trong khi đó cáp Cadisun giả có ruột màu đồng nhạt, sợi cứng hơn, khó bẻ cong.

Ruột cáp điện Cadisun

Ngoài những đặc điểm ngoài bao bì, Cadisun còn công bố những quy cách, kích thước và kết cấu ruột dẫn của sản phẩm trên Catalogue, tờ rơi và cả website để các quý khách hàng có thể kiểm tra, đối chiếu.

Những người thợ có đầy đủ dụng cụ có thể sử dụng thước cặp để đo độ dày của vỏ bọc cách điện và dùng thước Panme đo đường kính sợi đồng, lõi điện.

Cáp điện Cadisun là loại sản phẩm có tính chất đặc thù. Có điều, khách hàng vẫn có thể nhận biệt nó bằng những các như: cảm quan đối với sản phẩm, hình thức đóng gói, độ đầy đủ của các loại tem chống hàng giả. Và mã số sản phẩm.

Mua cáp điện Cadisun chính hãng ở đâu?

Việt Long Power, tự hào là đại lý uy tín chuyên phân phối cáp điện Cadisun và một số thiết bị điện. Tất cả các loại dây – cáp điện Cadisun tại Việt Long Power đều có phiếu kiểm định của thương hiệu. Sau đó sản phẩm được bán với giá thành hợp lý, chiết khấu cao..

Mua cáp điện Cadisun chính hãng ở đâu?

Liên hệ ngay cho Việt Long Power để được tư vấn chi tiết nhé!