Bật mí cách nhận biết dây cáp điện Trần Phú chính hãng

Bật mí cách nhận biết dây cáp điện Trần Phú chính hãng

Tai Sao Len Lua Chon Day Cap Dien Tran Phu Cho Moi Cong Trinh 1

Trong các thương hiệu dây cáp điện đang được người tiêu dùng ưa chuộng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng. Không chỉ có giá thành ổn định mà sản phẩm này còn có chất lượng cao được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên bạn đã biết cách nhận biết dây cáp điện Trần Phú chính hãng chưa?. Hãy bỏ túi ngay cách nhận biết dây cáp điện Trần Phú chuẩn của Việt Long dưới đây nhé!.

Day Dien Tran Phu Co Uu Diem Gi 2

Tại sao nên biết cách lựa chọn dây cáp điện Trần Phú chính hãng?

Nếu như trước kia cơ điện Trần Phú chỉ kết nối đến khách hàng qua các đại lý trên trên toàn quốc thì hiện nay với thời đại công nghệ 4.0 thì khách hàng có thể tìm mua sản phẩm của Trần Phú ở bất kỳ đâu. Đây cũng chính là kẽ hở khiến nhiều sản phẩm nhái Trần Phú trà chộn vào thị trường tiêu dùng hiện nay. Trong các sản phẩm bị làm nhái nhiều nhất thì phải kể đến đầu tiên chính là dây cáp điện Trần Phú.

Do sản phẩm dây cáp điện làm nhái khá là nhiều và được rao bán tràn lan trên internet. Với những khách hàng “nhẹ dạ, cả tin” thì việc mua phải dây cáp điện giả sẽ đem đến nhiều hậu quả khôn lường. Bởi dây cáp điện là một thiết bị điện quan trọng và không thể thiếu trong mỗi gia đình hay ở bất kỳ một công trình xây dựng nào. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và an toàn của những người sinh sống và sử dụng nó. Đã có rất nhiều trường hợp khi mua phải dây cáp điện giả, kém chất lượng đã xảy ra nhiều sự cố cháy nổ, ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng con người. Đây chính là lý do tại sao bạn cần phải biết cách nhận biết và lựa chọn dây cáp điện Trần Phú chính hãng để đảm bảo tài sản, tính mạng của chính bạn và người thân.

Bang Gia Day Cap Dien Tran Phu Moi Nhat

Cách nhận biết dây cáp điện Trần Phú chính hãng chuẩn nhất

Các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú đều đạt chuẩn quốc tế trước khi đến tay người tiêu dùng. Để đảm bảo độ uy tín, thương hiệu, sản phẩm thì hiện nay Trần Phú đã cung cấp cho người tiêu dùng ứng dụng xác thực dây cáp điện chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Với ứng dụng app Trần Phú khách hàng có thể dễ dàng nhận biết dây cáp điện Trần Phú chính hãng một cách nhanh chóng. Ứng dụng này thực sự thiết thực với người tiêu dùng, đem đến một giải pháp hữu ích, giúp giải quyết được nỗi lo của người tiêu dùng về tình trạng cháy nổ do sử dụng dây cáp điện kém chất lượng hiện nay.

Việc lựa chọn các thiết bị, dây cáp điện chính hãng, uy tín, chất lượng trên thị trường sẽ là một trong những yếu tố giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Việc đưa ra app Trần Phú là một trong những dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín của Trần Phú.

Tai Sao Len Lua Chon Day Cap Dien Tran Phu Cho Moi Cong Trinh 1

Với những tính năng đặc biệt như: Quét mã QR code hoặc nhập mã số xác thực dây cáp điện Trần Phú chính hãng; tích điểm khi xác thực QR code chính hãng để đổi quà giá trị; hỗ trợ, chăm sóc khách hàng bất cứ khi nào; cập nhật các chính sách ưu đãi từ Trần Phú.

Đặc biệt khách hàng có thể kiểm tra dây cáp điện Trần Phú chính hãng bằng cách soạn tin nhắn về 8055 với cú pháp [MÃ PHỦ CÀO] (có trên phần tem kiểm tra hàng chính hãng ở cuộn dây). Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận được phải hồi xác thực chất lượng sản phẩm.

Với hai cách trên quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được sản phẩm dây cáp điện mang thương hiệu Trần Phú có chính hãng hay không. Để mua được sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng, uy tín, chất lượng tại Hà Nội quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của Việt Long tại website: vietlongpower.vn. Chúng tôi sẽ giúp tư vấn và báo giá cho quý khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất!