Bảng giá dây điện Trần Phú mới nhất năm 2019

Bảng giá dây điện Trần Phú mới nhất năm 2019

Bang Gia Day Cap Dien Tran Phu Moi Nhat

Để quý khách hàng nắm rõ giá dây điện Trần Phú, đưa ra những lựa chọn hợp lý cho công trình của mình, Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long cung cấp bảng giá dây điện Trần Phú mới nhất năm 2019.

Bảng giá dây điện Trần Phú mới nhất năm 2019

Dây điện Trần Phú là một trong những loại dây điện được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Quý khách hàng muốn mua dây diện Trần Phú để sử dụng, hãy tham khảo bảng báo giá dưới đây.

Giá dây điện Trần Phú năm 2019:

Giá dây điện đơn Trần Phú

Dây điện đơn Trần Phú có đến 8 loại tiết diện dây khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Giá của loại dây này từ 3.550 đồng/ m đến 59.580 đồng/m.

Dây điện Trần Phú tròn, đặc 4 ruột

Chất liệu và độ bền của dây điện Trần Phú tròn, đặc 4 ruột cực tốt. Do đó, giá thành cũng cao hơn các loại dây khác. Dây 4 ruột 4×1.5 mm có giá khoảng 24.700 đồng/ m. Loại dây 4 ruột 4×2.5 mm có giá 39.990 đồng/m.

Dây điện Trần Phú đơn cứng

Giá dây diện Trần Phú đơn cứng từ 2.117 đồng/ m – 11.660 đồng/m

Dây điện Trần Phú đôi mềm, dẹt

Loại dây điện này có cuộn 100m hoặc 200m với các tiết diện dây khác nhau (từ 2×0.75mm đến 2x6mm). Tùy theo tiết diện và chiều dài dây điện mà giá dây điện Trần Phú đôi mềm, dẹt dao động từ 5,270 đồng/m – 32.500 đồng/m.

Bản giá dây điện Trần Phú luôn được cấp nhật mới nhất: TẠI ĐÂY

Trên đây là báo giá chi tiết dây điện Trần Phú để quý khách hàng có thể nắm được tầm giá cụ thể của loại dây điện này. Từ đó có so sánh, lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí khi mua dây điện.

Ưu điểm của dây điện Trần Phú

Trong số các thương hiệu dây điện trên thị trường, dây điện Trần Phú được yêu chuộng hơn cả. Lý do bởi:

Dây điện Trần Phú có chất lượng tốt, thương hiệu lâu năm

Trần Phú là một trong những thương hiệu dây điện quen thuộc trên thị trường. Hầu hết khách hàng khi có nhu cầu mua dây điện đều lựa chọn dây điện Trần Phú.

Nguyên liệu sản xuất dây điện Trần Phú được lựa chọn kỹ càng, là tinh chất, không lẫn tạp chất, an toàn tuyệt đối với người dùng và thân thiện với môi trường.

Bang Gia Day Cap Dien Tran Phu Moi Nhat 1

Dây điện Trần Phú là thương hiệu dây điện được nhiều người Việt tin dùng

Dây điện Trần Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu, mang đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn IEC 60227-3/IEC và 60227-5/TCCS 04 – tiêu chuẩn kỹ thuật cao do quốc tế công nhận.

Nhờ đó, dây điện Trần Phú có chất lượng tốt, độ bền tiêu chuẩn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Dây điện Trần Phú cách điện tuyệt đối, độ bền tốt

Được cấu tạo bởi 3 lớp tiêu chuẩn với phần lõi là đồng nguyên chất 99,9%, lớp ngoài sử dụng PVC và PE cách điện tuyệt đối, dây điện Trần Phú vừa đảm bảo được khả năng truyền dẫn điện ổn định, vừa an toàn đối với người dùng.

Sử dụng dây điện Trần Phú giúp hạn chế tối đa các nguy cơ chập cháy dây điện, mất an toàn.

Dây điện Trần Phú chịu lực tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt

Thiết kế đặc biệt của dây điện Trần Phú giúp cho dây điện chịu lực tốt, có độ đàn hồi tuyệt vời. Dù chịu tác động lực lớn nhưng không bị biến dạng, bảo vệ tuyệt đối phần lõi dây điện.

Ngoài ra, đối với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, dây điện Trần Phú đặc biệt thích hợp. Dù trời nắng ẩm, mưa nhiều của miền Bắc hay vùng biển mặn của miền Trung, thời tiết miền Nam, dây điện Trần Phú vẫn bền bỉ.

Mua dây điện Trần Phú ở đâu giá tốt?

Để mua được dây điện Trần Phú chính hãng, quý khách hàng cần phải chọn lựa cẩn thận địa chỉ mua uy tín. Hiện nay, không khó để tìm được cửa hàng bán đồ điện dân dụng, các công ty bán dây điện… Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chính hãng.

Giới thiệu đến quý khách hàng Công ty CP Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp Việt Long – địa chỉ bán dây điện Trần Phú chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường.

Bang Gia Day Cap Dien Tran Phu Moi Nhat

Việt Long Power – địa chỉ bán dây điện Trần Phú chính hãng, giá tốt nhất

Là đơn vị trực tiếp phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Trần Phú, công ty chúng tôi cam kết mang đến dây điện Trần Phú các loại, hàng chính hãng, chuẩn chất lượng.

Quý khách hàng khi mua dây điện Trần Phú tại công ty chúng tôi sẽ được:

Tư vấn chọn dây điện Trần Phú đúng với nhu cầu sử dụng

– Chiếu khấu giá tốt nhất cho khách hàng

– Bảo hành chính hãng

Gọi ngay hotline: 024 3763 0799 / 0986 55 68 68 để nhận báo giá dây điện Trần Phú chi tiết nhất và đặt mua dây điện Trần Phú.