TỔNG HỢP 5 THƯƠNG HIỆU DÂY CÁP ĐIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TỔNG HỢP 5 THƯƠNG HIỆU DÂY CÁP ĐIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vietlongpower Top Thuong Hieu Cap Dien

Vietlongpower Top Thuong Hieu Cap Dien

Các thiết bị truyền và dẫn điện cần được lựa chọn một cách cẩn trọng khi sử dụng, cũng như tìm hiểu kỹ những nguồn sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu dây cáp điện với chất lượng và giá thành đa dạng. 

Cùng Việt Long Power tìm hiểu một số thương hiệu dây cáp điện chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

1. Cáp điện CADIVI

Vietlongpower Cap Dien Cadivi

Công ty Dây cáp điện Việt Nam – CADIVI được thành lập từ ngày 06/10/1975 tầm nhìn là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện hàng đầu. Hiện tại, CADIVI đang điều hành tới 3 nhà máy sản xuất, 2 công ty thành viên cùng hệ thống phân phối và hơn 200 đại lý cấp 1 trải dài khắp cả nước. Được trang bị và chuyển giao công nghệ các loại máy móc, thiết bị hiện đại từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển. 

Hiện CADIVI cung cấp các loại sản phẩm bao gồm:

– Dây điện dây dụng;

– Cáp điện lực;

– Dây dẫn trần đồng và nhôm;

– Dây điện từ, cáp vặn xoắn (ABC)

Và các loại dây, cáp điện khác.

Theo đuổi phương châm “Dẫn điện tốt – Cách điện an toàn – Tiết kiệm điện”, tất cả các sản phẩm CADIVI đều được sản xuất, thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Là doanh nghiệp dây, cáp điện hàng đầu Việt Nam, CADIVI trở thành nhà sản xuất dây cáp điện uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam.

2. Cáp điện Trần Phú

Vietlongpower Cap Dien Tran Phu

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, thành lập vào năm 1984, hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất và cung cấp dây, cáp điện. Trần Phú là thương hiệu dây và cáp điện duy nhất tại Việt Nam được trao giải thưởng “Thiên niên kỷ mới” và giải thưởng Châu Âu về chất lượng 2006 tại Paris (Pháp). 

Các sản phẩm của công ty bao gồm:

– Dây điện dân dụng

– Dây đồng tròn kỹ thuật điện

– Cáp điện lực hạ thế

– Dây nhôm trần kỹ thuật điện

– Cáp đồng trần

Và các loại dây, cáp khác.

Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Trần Phú luôn là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại kết hợp với việc tuyển chọn nguyên vật liệu đầu vào. Với hàm lượng đồng 99,999%, nhôm 99,97%, nhựa PVC, XLPE,… công ty đã và đang tiến tới thương hiệu top đầu cả nước.

3. Dây cáp điện Thịnh Phát

Vietlongpower Cap Dien Thinh Phat

Thịnh Phát là một trong những nhà sản xuất dây và cáp điện hàng đầu Việt Nam, thành lập vào năm 1987. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Thịnh Phát là nhà cung cấp chính cho mạng lưới truyền tải điện quốc gia Việt Nam (đường dây 500KV, 220 KV, 110 KV). Thịnh Phát ngày càng mở rộng quy mô tới thi công các công trình sân bay, cầu cảng, đường bộ, văn phòng cao ốc, trung tâm thương mại,… 

Các sản phẩm của công ty gồm:

– Dây điện đôi ruột đồng cách điện PVC

– Dây điện đơn ruột đồng, cách điện PVC

– Cáp  điện tròn mềm ruột đồng, cách điện PVC

– Cáp điện 1 lõi ruột đồng cách điện PVC

Dây, cáp điện Thịnh Phát đã, đang và sẽ là doanh nghiệp hàng đầu ngành điện lực, góp phần lớn trong xây dựng và hoàn thiện các công trình, dự án điện chất lượng cao. 

4. Dây cáp điện Cadi – Sun

Vietlongpower Cap Dien Cadi Sun

CADI-SUN được thành lập là tổ hợp tác xã chuyên sản xuất và kinh doanh dây cáp điện từ năm 1990 cùng slogan “Dây điện tốt, cáp điện bền”. Với sứ mệnh mang tới nguồn điện, ánh sáng, cũng như niềm vui cho mọi người, CADI-SUN đã không ngừng học hỏi để vươn mình phát triển thành Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình vào năm 1999. 

Các mặt hàng cáp điện CADI-SUN gồm có:

– Cáp trung thế

– Cáp đồng, nhôm trần

– Cáp đồng nhôm bọc

– Dây và cáp điện chống cháy

– Dây điện dân dụng

– Dây điện ô tô, xe máy

Và các loại dây, cáp điện điện lực khác.

Trong những năm vừa qua, CADI-SUN không ngừng phấn đấu, phát triển vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành này. Cáp điện bền của CADI-SUN được đánh giá có chất lượng tương đương các sản phẩm ngoại nhập chất lượng sản phẩm với hàm lượng tinh chất cao tới hơn 99%. Sản phẩm của CADI-SUN có mặt ở phần lớn các công trình, dự án lớn trên phạm vi cả nước như dự án thuỷ điện Sơn La; dự án chiếu sáng cầu Bãi Cháy; dự án chiếu sáng khu T20 Đà Nẵng;… Do đó, CADI-SUN là thương hiệu ngày càng chứng tỏ được sự uy tín, nổi bật và được lòng người tiêu dùng Việt.

5. Cáp điện Goldcup

Vietlongpower Cap Dien Golacup

Công ty Dây và Cáp điện Goldcup, thành lập vào năm 1994 (tiền thân là Hợp tác xã sản xuất các mặt hàng cơ khí nhẹ). Sau hàng chục năm cải tiến và phát triển, ngày nay công ty đã là một nhà sản xuất dây và cáp điện uy tín, chuyên nghiệp với 3 nhà máy chuyên môn hóa trong sản xuất các sản phẩm:

– Cáp điện lực chống cháy

– Cáp điện lực bọc nhựa

– Cáp điện lực bọc cao su

– Cáp điều khiển và cáp tín hiệu

– Dây điện dân dụng

Hiện đại, chuyên nghiệp, uy tín là những giá trị cốt lõi của công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP. Công ty luôn nỗ lực tập trung toàn lực để nâng cao năng lực sản xuất, cung cấp sản phẩm dây và cáp điện đảm bảo chất lượng cao dùng trong lĩnh vực gia dụng, công nghệ thông tin, điện tử… Công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp nhiều hơn các giá trị trong ngành công nghiệp điện quốc gia.

Xem thêm: Các thiết bị chiếu sáng phổ biến nhất hiện nay